tổng hợp các câu hỏi về lô đề cần thiết nhất cho người chơi

Dưới đây là một số câu hỏi mà các bạn đã gửi về , các bạn hãy cùng theo dõi  biết đâu những câu hỏi này cũng là những vấn đề mà bạn đang mắc phải. Có thể nhờ nó mà bạn bắt được những dàn lô 4 con, 10 con đẹp nhất thì sao? Cùng theo dõi nhé:

– Tổng hợp các câu hỏi:

Câu hỏi 1: vì sao phải đánh lô tô dàn theo sao không đánh theo một con?


Trả lời: vì đánh một con không có lợi nhuận và tỷ lệ an toàn thấp. Bạn thử nghĩ nếu con bạn theo 10 ngày chưa ra nó sẽ lên bao nhiêu tiền? Khi đó bạn còn đủ tự tin để theo không? Nếu đánh nhiều con theo cùng lúc tuy mất nhiều vốn nhưng sẽ an toàn hơn rất nhiều vì con này ra sẽ gánh được cho con khác.

Câu hỏi 2: lợi nhuận của đánh lô tô dàn theo là như nào?


Trả lời: nếu như bạn đầu tư vào những con số có độ chuẩn xác cao trong 6 đến 8 ngày ra hết, bắt đầu từ 1 điểm kết thúc dàn lợi nhuận thấp nhất của bạn sẽ là trên 10.000.000đ không tính có những con lô tô 2 nháy. Nếu phải bỏ 1 con bạn sẽ hòa hoặc lãi được một ít khoảng trên 2.000.000đ.

Câu hỏi 3: phương pháp đánh lô tô dàn theo là như nào?


Trả lời: bạn hãy bắt đầu theo lô tô dàn từ 6 đến 16 con. Tùy thuộc vào khả năng kinh tế và khả năng nhặt lô tô nuôi của bạn mà quyết định xem mình đủ khả năng bắt đầu từ bao nhiêu con số.

Câu hỏi 4: cách thức gấp mũ con lô tô nuôi và thay đổi số nuôi như nào?


Trả lời: mỗi người có một quyền quyết định riêng của bản thân tùy thuộc vào kinh tế của mỗi người. Nhưng tỷ lệ lợi nhuận cao nhất và an toàn nhất đối với người có vốn cố định từ 20 tr đến 50 tr sẽ là: 1-2-4-8-16-32-64-128-256-512. Luôn luôn phải duy trì dàn lô tô như mình đã theo, nếu bắt đầu từ dàn 10 con thì luôn luôn phải đánh 10 con ra con nào bạn thay thế bằng con khác và theo lại từ mốc đầu tiên!

Tuyệt đối không được thay đổi khi con số đó chưa lên khan, có thể thay đổi mũ tiền theo của các con trong dàn cho nhau nếu bạn thấy tự tin. Con nào theo mà đến 10 ngày không ra thì lên bỏ ra cũng không tiếc. Đã đánh lô tô dàn khi đang âm tiền tuyệt đối không được nghĩ đến lô tô bạch thủ. Có lúc âm lúc dương nhưng cuối cùng sẽ là thắng!

Câu hỏi 5: những điều kiện yêu cầu người chơi là như nào?


Trả lời: nắm bắt được điều kiện kinh tế của bản thân, lập trường vững vàng, đừng vì thua một vài ngày mà nản trí. Phải có một cái đầu thép. Tuyệt đối tuân thủ theo phương pháp khi chơi.

– Kết luận:

Cần có những có kinh nghiệm nhất định bạn phải trải qua quá trình tích lũy lâu dài, phương pháp này chúng tôi đã thử nghiệm 10 năm nay và khẳng định với các bạn là thành công 100%. Hy vọng các bạn sẽ áp dụng được vào thực tế và giúp được các bạn qua những khó khăn.

KHU VỰC CHỐT SỐ MIỀN BẮC

KHU VỰC CHỐT SỐ MIỀN BẮC

KHU VỰC CHỐT SỐ MIỀN NAM

KHU VỰC CHỐT SỐ MIỀN TRUNG